Mạng xã hội – Học Tiếng Anh

Tôi có một NIỀM TIN –
Một niềm tin mãnh liệt là chúng tôi sẽ giúp đỡ được rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp Tiếng anh trở nên thành thạo nó. Và bạn – chính bạn – không phải ai khác sẽ là một phần trong việc giúp nâng cao năng lực làm việc của thế hệ trẻ Việt Nam. Hãy sánh bước cùng chúng tôi trên còn đường gian nan và đầy hấp dẫn đó.

It is FREE


Register Now

Học phát âm Tiếng anh chuẩn qua video

Học phát âm qua video là một trong những phương pháp học phát âm hiệu quả nhất hiện nay, bởi lẽ bạn vừa nghe được âm vừa được nhìn rất rõ cách đặt lưỡi, tạo khẩu hình của miệng giúp cho việc phát âm trở nên dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều so với việc chỉ đọc sách dạy phát âm, và như vậy bạn có thể học phát âm qua video tại Mạng xã hội học tiếng anh cùng với việc đọc các sách dạy phát âm nổi tiếng trên thế giới như: Pronunciation in Use hay Ship or sheep.

>>>> Chỉ cần click vào hình bên trái bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống video dạy phát âm tốt nhất hiện nay.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất mọi thời đại – Pareto 80 – 20

Học tiếng anh theo nguyên tắc 80 – 20 sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục đích của việc học tiếng anh nhanh nhất và hiệu quả nhất, nguyên tắc này áp dụng đúng với rất nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Đúng thế đấy bạn ạ, nếu bạn đang muốn giao tiếp thành thạo tiếng anh: Lưu loát, tự tin khi sử dụng tiếng anh giao tiếp trong công việc thì Mạng xã hội học tiếng anh đúng là nơi bạn trao gửi niềm tin.

Nơi bạn được học – được trao đổi – được giao lưu với những người yêu thích tiếng anh trên khắp cả nước. Tất cả các video – bài học trên Mạng xã hội học tiếng anh hoàn toàn tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp để thành công hơn hẳn.


Học Tiếng anh qua Mindmap và Hình ảnh

Đây là phương pháp học tiếng anh vô cùng hiệu quả đặc biệt là học từ vựng tiếng anh.
Rất nhiều người đã nhớ từ vựng tốt hơn khi sử dụng mindmap và hình ảnh để tạo sự liên kết của các từ vựng có mối liên hệ tới nhau cũng như việc sử dụng hình ảnh để ghi nhớ từ vựng, giúp giải phóng bộ não, không phải nhớ quá nhiều từ cùng một lúc mà chỉ cần nhớ những từ quan trọng (Key words).
Hãy cùng khám phá các Mind maps có trên Mạng xã hội học tiếng anh nhé.
Click vào ảnh bên trái để vào Group của Học tiếng anh bằng Mindmap và Hình ảnh

Chào hỏi bằng tiếng anh trong công việc

Cách mời dùng bữa bằng tiếng anh

Cách thuyết trình bằng tiếng anh