Tổng hợp các phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể học tiếng anh giao tiếp ở phần mềm trên máy tính cá nhân (PC) hay trên laptop. Đặc biệt là khi học tiếng anh giao tiếp tại các phần mềm dưới đây bạn không cần mạng internet. Bạn chỉ cần cài đặt là có thể dùng cho các lần tiếp theo một cách dễ dạng.

1. Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí ^^Theo mi mo^^

Link download phần mềm:

[sociallocker]Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp 1[/sociallocker]

 

2. Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí ^^Diu lux^^

Link download phần mềm:

[sociallocker]Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp 2[/sociallocker]

Lưu ý khi sử dụng 2 phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp ở trên:

Có thể phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài đặt ổ đĩa ảo hoặc quick time player để có thể chạy được phần mềm. Một vài thông tin liên quan đến các chương trình/ phần mềm hỗ trợ cho phần mềm tự học tiếng anh tiếp hay nhất hiện nay này.

– Ổ đĩa ảo hay còn gọi là Virtual Disk: Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp của chúng ta được lưu lại với định dạng file ISO. Có thể hiểu một cách nôm na phổ thông thì kiểu dữ liệu này giống với dữ liệu được ghi trên các đĩa cứng tròn mà mình hay dùng để chạy đầu đĩa. Đương nhiên đĩa (disk) thì cần có ổ đĩa để dạy rồi. Và vì rằng đĩa này là một loại đĩa mềm để có thể copy paste được do đó không thể dùng đầu đĩa thông thương để chạy được. Khi đó để chạy được phần mềm tự học tiếng anh chúng ta cần cài đặt ổ đĩa ảo, mỗi lần chạy phần mềm thì chúng ta chỉ cần open trên ổ đĩa (virtual disk) là được.

– Quick time player: Có những phần mềm yêu cầu cài đặt Quick time player, và 1 trong 2 phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp có yêu cầu cài đặt quick time player. Ta có thể hình dùng nó na ná giống với Window media player – dùng để chạy video, mp3,… Đây là một phần mềm được phát triển tại Apple do đó ta sẽ dễ dàng download được phần mềm quick time từ trang download của Apple tại địa chỉ sau: Link download phần mềm quick time player

phan mem tu hoc tieng anh giao tiep Phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp