Bộ sưu tập 44 video dạy cách phát âm tiếng anh chuẩn sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc khi phát âm tiếng anh, chuyên trị Câm – Điếc tiếng anh.

Phát âm chuẩn thì khi bạn nói người khác mới hiểu (tránh câm) và ngược lại khi người khác nói thứ ngôn ngữ giống thứ bạn biết thì bạn sẽ hiểu rất nhanh (tránh điếc).

Theo ad thấy thì học phát âm qua bộ video này là một trong những phương pháp học phát âm tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. Bởi lẽ bạn vừa nghe được âm vừa được nhìn rất rõ cách đặt lưỡi, tạo khẩu hình của miệng. Cách học này giúp cho việc phát âm tiếng anh trở nên dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều so với việc chỉ đọc sách dạy phát âm.

Bạn có thể đăng các đoạn ghi âm hoặc video khi phát âm các từ, mẫu câu… để chia sẻ trên Mạng xã hội học tiếng anh cùng với việc đọc các sách dạy phát âm nổi tiếng trên thế giới như: Pronunciation in Use hay Ship or sheep. -> Download sách dạy phát âm và nhiều sách khác nhau tại mục Sách Tiếng Anh hay

 

44 video dạy cách phát âm tiếng anh chuẩn các âm cơ bản

Chỉ cần click vào âm bạn muốn luyện tập, bạn sẽ được chuyển hướng tới trang hướng dẫn phát âm tiếng anh chi tiết cùng với video.

Nếu các bạn thấy các video ad chia sẻ hữu ích với bạn thì đừng tiếc 1 like để ủng hộ tinh thần ad. Với sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả cả nước, ad sẽ có nhiều động lực hơn để post nhiều bài, tài liệu hay phục vụ các bạn học tốt tiếng anh.

Short vowels – Nguyên âm đơn

vowel_short_1 vowel_short_2 vowel_short_3 vowel_short_4 vowel_short_5 vowel_short_6 vowel_short_7

Long vowels – Nguyên âm dài

vowel_long_1 vowel_long_2 vowel_long_3 vowel_long_4 vowel_long_5

Double vowel sounds – Nguyên âm đôi

vowel_dip_1 vowel_dip_2 vowel_dip_3 vowel_dip_4 vowel_dip_5 vowel_dip_6 vowel_dip_7 vowel_dip_8

Voiceless consonants – Phụ âm

con_voiceless_1 con_voiceless_2 con_voiceless_3 con_voiceless_4 con_voiceless_5 con_voiceless_6 con_voiceless_7 phát âm từ sh - /S/

Voiced consonants – Phụ âm

con_voiced_1 con_voiced_2 con_voiced_3 con_voiced_4 con_voiced_5 con_voiced_6 con_voiced_7 con_voiced_8

Other consonants – Phụ âm khác

con_other_1 con_other_2 con_other_3 con_other_4 con_other_5 con_other_6 con_other_7 con_other_8

hoc phat am tieng anh chuan, phát âm tiếng anh chuẩn

Học phát âm tiếng anh là một quá trình khổ luyện

Học phát âm tiếng anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và khổ luyện, yêu cầu rất nhiều nỗ lực của người học, sự tự giác, phương pháp ôn tập để việc phát âm tiếng anh trở thành phản xạ tự nhiên. Nhiều bạn quá nôn nóng muốn phát âm chuẩn chỉ sau vài ngày học – đó là điều rất khó làm được (trừ những cá nhân xuất sắc)

Liệu rằng bạn có phải là người xuất sắc trong việc học tiếng anh :)

Nếu có: bạn hãy tiếp tục học với phương pháp thần tốc của bạn, nếu không:

Đừng có vội vàng, hãy lên một kế hoạch rèn phát âm theo những video có trong trang web của chúng tôi. Sau 1 tháng kiên trì học hàng ngày, bạn sẽ thấy mình khá lên như thế nào.

 Tham khảo: Kênh học tiếng anh của BBC